Tìm kiếm

Nhập từ khóa tìm kiếm vào đây:
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Anh Long kd3


Anh Long kd2-0937877770


Kỹ thuật-01203202058


Anh Long kd4


Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website Anh Long qua ?

Liên kết website
GIỚI THIỆU BẠN BÈ
   
Nhập địa chỉ mail của những người bạn của bạn
   
Thống kê truy cập
LOGITECH Bluetooth Audio Adapter


Kết nối âm thanh không dây đến loa của bạn với công nghệ Bluetooth; Có thể làm việc trên tất cả các loa; Phạm vi không dây dài 15m. Biến hệ thống âm thanh có dây thành hệ thống âm không dây, với chất lượng âm thanh không đổi. 

Bảo hành: 12 tháng

Tình Trạng Hàng: Mới

Xuất Xứ: Chính Hãng

Giá:  trên đã bao gồm thuế VAT 10%  


Giá:
780,000 VNĐ

Số lượng:


LOGITECH Bluetooth Audio Adapter
780,000 VNĐ

[Hướng dẫn thanh toán]

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Kết nối âm thanh không dây đến loa của bạn với công nghệ Bluetooth

Kết nối nhiều thiết bị qua công nghệ Bluetooth: Chia sẻ nguồn âm nhạc yêu thích qua điện thoại, tablet hay bất cứ nguồn khác

Thiết lập đơn giản: Kết nối đến điện thoại hay máy tính bảng của bạn rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút kết nối là mọi việc sẽ hoàn tất.

 

 

 

 

Tự động tái kết nối: Bạn không phải mất thời gian cho việc kết nối, khi phát hiện tín hiệu phát bluetooth, ngay lập tức thiết bị sẽ kết nối tự động, việc của bạn chỉ là thưởng thức âm nhạc.

 

 

 

 

Có thể làm việc trên tất cả các loa:Bạn có thể biến các loa có dây của bạn thành hệ thống loa không dây hiện đại để thưởng thức âm thanh từ điện thoại hay từ các nguồn khác qua giao thức bluetooth vì thiết bị kết nối với các loa bằng cổng kế nối 3,5 mm hoặc RCA

 

Âm thanh vượt trội:Thiết bị không chỉ đơn thuần là truyền tải âm thanh từ nguồn đến loa, thiết bị còn tinh chỉnh âm thanh theo công nghệ âm thanh của Logitech để cung cấp chất lượng cao hơn khi âm thanh được truyền tải đến loa hay tai nghe.

Phạm vi không dây dài: Khoản cách từ thiết bị của bạn đến điện thoại, tablet (nguồn truyền tải) lên đến 15m, thật là thoải mái cho bạn.

 

THÀNH VIÊN
Tên đăng nhập :
Mật khẩu :
+ Đăng ký
Quảng cáo
NEWSLETTER
Tham gia hệ thống MailList của chúng tôi, bạn sẽ nhận được các thông tin mới nhất về các linh kiện máy tính đang trưng bày tại ANH LONG qua email.
   
Nhập địa chỉ mail của bạn, nhấn nút Đăng ký hoặc Hủy đăng ký.
   
 
Tỷ giá